• youtube
  • facebook

Hari Won 7749 lần lộ chi tiết nghi vấn mang thai, nay Trấn Thành bỗng gây xôn xao khi nhắc đến “con”?

Chỉ qua chia sẻ mới nhất của Trấn Thành, dân tình rần rần ùa vào chúc mừng đôi vợ chồng hot nhất nhì Vbiz.

Gắn bó với nhau hơn nửa thập kỷ, vợ chồng Hari Won và Trấn Thành vẫn tận hưởng cuộc sống vui vẻ, thú vị của 2 người mà chưa có ý định có thêm thành viên mới. Ấy thế nhưng dạo gần đây, Hari Won thường xuyên khiến dân tình rần rần nghi vấn cô có tin vui vì lộ vòng 2 lùm lùm.

Đặc biệt, vào tối qua (ngày 1/8), chồng của Hari Won còn có động thái đặc biệt làm nghi vấn trên có thêm cơ sở. Chuyện là nam MC đã đăng clip bị vợ quay lén và than trời trách đất: "Quần quật dưới bếp cả ngày vợ con không ai thấy. Vừa cầm micro định hát thì bị quay lén đăng lên mạng". Việc Trấn Thành bất ngờ nhắc đến từ "con" đã khiến người hâm mộ cho rằng anh đang ngầm ẩn ý thông báo chuyện vợ đã mang thai. Tuy nhiên không nằm ngoài khả năng đây chỉ là cách gọi chung chung của nam MC.

Giữa lúc Hari Won lộ loạt chi tiết nghi đã có tin vui, Trấn Thành gây bất ngờ khi nhắc đến

Giữa lúc Hari Won lộ loạt chi tiết nghi đã có tin vui, Trấn Thành gây bất ngờ khi nhắc đến vợ con

Bên cạnh đó, nhiều người đã nhận ra đây là cách nói quen thuộc của vợ chồng nhà Hari Won, "con" ở đây cũng có thể là đàn mèo cưng vì cả 2 thường xưng bố mẹ với chúng.

Trên thực tế, cách đây ít hôm, Hari Won cũng liên tục có động thái phủ nhận tin đồn mang thai bằng cách đăng clip vận động mạnh để phô diễn trọn body, cô cũng tiết lộ bản thân đang tăng cân mất kiểm soát nên tròn trịa hơn.

Sơn La: Đóng điện, cấp điện lưới quốc gia cho bản Pắng Sẳng
Chồng cực kín tiếng của BTV Hoài Anh, người vừa rời khỏi Bản tin Thời sự 19h
Đến năm 2030, cả nước sẽ có 28 sân bay

Dân mạng

Dân mạng mừng hụt vì phát hiện ra đây là cách xưng hô quen thuộc của vợ chồng Hari Won

Những ngày qua, nữ sĩ liên tục diện váy rộng che dáng và còn lộ cả ảnh nghi là giấy siêu âm. Tuy nhiên, thực chất đó chỉ là hộp trang sức còn việc Hari Won diện đồ rộng là do cô đang tăng cân

Trước đó, khi được hỏi về dự định con cái, Trấn Thành từng thổ lộ: "Vợ chồng em vẫn đang yêu đời, hạnh phúc nên chưa có tin vui gì nha quý vị. Nếu có thì cứ yên tâm, tụi em không giấu đâu, vợ chồng em có gì thì nói thế thôi... Có con rồi sao yêu đời được nữa. Tụi em còn trẻ, cho tụi em chơi thêm 1-2 năm nữa, có gì tụi em sẽ đẻ sau. Cái gì cũng phải từ từ".

Vợ chồng Hari Won chưa lên kế hoạch sinh con sau hơn nửa thập kỷ chung sống

Vợ chồng Hari Won chưa lên kế hoạch sinh con sau hơn nửa thập kỷ chung sống

Dự báo thời tiết Tết Nguyên đán 2022: Liệu miền Bắc có rét đậm, rét hại?
NSƯT Quang Thắng: Nghĩ tủi thân cay đắng lắm, nước mắt trực trào ra
Sức xuân Khu công nghiệp Mai Sơn

Ảnh: Facebook nhân vật

create

Hạ Anh / ttvn.toquoc.vn

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/hari-won-7749-lan-lo-chi-tiet-nghi-van-mang-thai-nay-tran-thanh-bong-gay-xon-xao-khi-nhac-den-con-22021289271488.htm

Short URL: http://sonla.tintuc.vn/viewID/1118665