• youtube
  • facebook

Nhan sắc tuyệt đỉnh của 10X cao 1,70 m đạt danh hiệu hoa khôi Lào Cai

Là nhan sắc nổi bật và có câu trả lời ứng xử hay nhất, Hoàng Tuyết Nhung (17 tuổi) đăng quang hoa khôi cuộc thi 'Thanh niên Lào Cai tài năng, thanh lịch năm 2019'.

Hoàng Tuyết Nhung (sinh năm 2002) đăng quang ngôi vị Hoa khôi cuộc thi Thanh niên Lào Cai tài năng, thanh lịch năm 2019. Nhan sắc 17 tuổi gây ấn tượng với nhan sắc rạng rỡ cùng sự tự tin, thông minh khi đứng trên sân khấu. Bên cạnh chiếc vương miện hoa khôi, Tuyết Nhung còn được trao 2 giải phụ là giải hoa khôi ảnh và giải Người mặc áo dài đẹp nhất. 

Nói với Zing.vn, cô gái sinh năm 2002 cho biết rất vui và vinh dự khi trở thành gương mặt đại diện cho thanh niên Lào Cai. 10X đặt ra cho mình những mục tiêu sau khi đăng quang sẽ tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện, công tác xã hội đặc biệt là quảng bá rộng rãi hình ảnh mảnh đất, con người Lào Cai.

Tuyết Nhung cho biết cô rất bất ngờ và run khi được xướng tên ở ngôi vị cao nhất. 10X nói rằng tất cả thí sinh tham gia đều xinh đẹp, ngang tài ngang sức. Tuy nhiên, cô cho rằng bản thân thuyết phục ban giám khảo ở sự tự tin, luôn biết làm chủ chính mình.

Ở lớp, Tuyết Nhung là nữ cán bộ gương mẫu, tích cực tham gia nhiều hoạt động của trường. Nữ sinh được thầy cô, bạn bè nhận xét là người năng động, vui tính, hòa đồng. Trở thành cô gái được chú ý sau một đêm, Tuyết Nhung cảm thấy rất vui và tự hào. 

Nữ sinh Lào Cai tự nhận mình là cô gái cá tính, năng động. Thời gian rảnh, Tuyết Nhung thích đọc sách Toán học, nghe nhạc. 10X nói rằng Toán học giúp cô nhanh nhạy trong cuộc sống và thu lượm nhiều kiến thức bổ ích.

Phong thái tự tin, gương mặt xinh xắn, nụ cười tươi cùng dáng người cân đối là những điểm khiến Tuyết Nhung gây ấn tượng với mọi người. Cô hiện nhận nhiều lời chúc mừng của người thân, bạn bè tại trang cá nhân sau khi trở thành gương mặt đại diện cho du lịch tỉnh Lào Cai.

Dự báo thời tiết Tết Nguyên đán 2022: Liệu miền Bắc có rét đậm, rét hại?
NSƯT Quang Thắng: Nghĩ tủi thân cay đắng lắm, nước mắt trực trào ra
Sức xuân Khu công nghiệp Mai Sơn

Tân hoa khôi tiết lộ cô vẫn đang độc thân,10X không đặt ra cho mình hình mẫu về một người bạn trai lý tưởng. Hiện tại, cô muốn hoàn thành tốt công việc học tập để có thể trở thành một doanh nhân thành đạt. Ảnh: FBNV.

Ảnh: FBNV.

create

Kiều Trang / news.zing.vn

Short URL: http://sonla.tintuc.vn/viewID/602350