• youtube
  • facebook

Xuất hiện giữa vườn hoa dã quỳ, cô gái 18 tuổi khiến dân mạng truy tìm, thấy nụ cười ai cũng hiểu lý do

Càng nhìn Ngọc Anh, người ta càng xuýt xoa khen ngợi nhan sắc xinh đẹp của cô gái vừa tròn 18 tuổi.

Nguyễn Ngọc Anh đang là sinh viên của Đại học Thủ Đô. Cô 18 tuổi và gây chú ý sau khi tấm ảnh chụp giữa vườn hoa dã quỳ được chia sẻ lên một fanpage lớn.

"Bộ ảnh đó được một người anh thân thiết tên là Quốc Văn chụp cho em. Em rất thích nó vì bộ ảnh toát lên sự tươi trẻ, phóng khoáng cũng như thể hiện được vẻ đẹp thiên nhiên ở Ba Vì.

Em không ngờ là bộ ảnh lại nhận về nhiều sư quan tâm đặc biệt đến thế. Ban đầu, em chụp chỉ do sở thích và đam mê thôi. Nhưng cuối cùng lại được khen nhiều quá. Em cũng cảm thấy may mắn khi hôm đi chụp hình đã được hỗ trợ hết mình để cho ra đời những bức ảnh đẹp đến thế. Em muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến mọi người đã giúp đỡ em tận tình", Ngọc Anh tâm sự.

Cô gái xinh đẹp trong bộ ảnh hoa dã quỳ.

Ngoài thời gian đi học, cô gái 18 tuổi còn làm người mẫu ảnh, chụp ảnh lookbook và ảnh thời trang.

Sơn La: Đóng điện, cấp điện lưới quốc gia cho bản Pắng Sẳng
Chồng cực kín tiếng của BTV Hoài Anh, người vừa rời khỏi Bản tin Thời sự 19h
Đến năm 2030, cả nước sẽ có 28 sân bay

"Em may mắn khi được tiếp xúc công việc mẫu ảnh từ hồi còn nhỏ. Nhưng vào khoảng 4 năm trước em mới tham gia vào việc làm mẫu, chụp lookbook một cách chuyên nghiệp.

Nhờ những bức ảnh em chia sẻ về mình trên mạng, được nhiều người quan tâm và khiến các ‘nháy’ hay một số thương hiệu quan tâm, tìm đến làm việc. Để có được em như ngày hôm nay cũng là nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình từ những con người đó", Ngọc Anh chia sẻ.

Vốn là một người hòa nhã, nhẹ nhàng nên khi những ngày đầu tham gia công việc, Ngọc Anh đều gây được thiện cảm và được chỉ dẫn rất nhiều cho cô về các mẹo lên hình, cách tạo dáng hay cười sao cho tự nhiên, ăn ảnh nhất.

Tự nhận xét về bản thân, Ngọc Anh tiết lộ cô thích nụ cười của mình nhất.

Dự báo thời tiết Tết Nguyên đán 2022: Liệu miền Bắc có rét đậm, rét hại?
NSƯT Quang Thắng: Nghĩ tủi thân cay đắng lắm, nước mắt trực trào ra
Sức xuân Khu công nghiệp Mai Sơn

Cô nói: "Khi cười em cảm thấy tự tin hơn, những tấm ảnh em chụp cười tươi đều mang đến cho em năng lượng tích cực. Những lời khen ngợi, đánh giá tốt cho các tấm ảnh có thể cũng đến một phần từ việc mọi người thích nụ cười của em.

Em không thần tượng ai cả. Em chỉ đặt ra cho mình một hình mẫu lý tưởng. Hình mẫu của em là cô gái trẻ, năng động, nhiệt huyết luôn tràn đầy năng lượng tích cực. Em cũng muốn hình ảnh của mình truyền tải được điều đó đến với mọi người".

Ngọc Anh sở hữu nhan sắc xinh đẹp và nụ cười "ăn điểm".

Hiện tại, Ngọc Anh cũng mong muốn được tham gia showbiz, cụ thể trong mảng phim ảnh. Cô nàng tiết lộ sẽ rèn luyện bản thân thêm nữa để phù hợp với.

"Nó là một trong những ước mơ khi nhỏ của em và có thể sẽ là dự định của em trong tương lai. Hiện tại, nó cũng là động lực để em từng ngày hoàn thiện mình hơn. Em hi vọng sẽ sớm được góp mặt trong dự án thú vị nào đó", Ngọc Anh chia sẻ.

Tự nhận xét về mình, cô gái cho rằng những từ ngữ "nhiệt huyết" là lựa chọn chính xác nhất: "Nó đúng với cuộc sống của em hiện tại. Em luôn nhiệt huyết trong cuộc sống, nhiệt huyết trong công việc và luôn muốn truyền tải sự nhiệt huyết đó đến tất cả mọi người".

create

Nhật Hạ / Thế giới trẻ

Short URL: http://sonla.tintuc.vn/viewID/582101