• youtube
  • facebook

Bùi Tiến Dũng thăm Hà Đức Chinh từ xa, nhảy múa ngay ngoài đường để làm bạn vui

Bùi Tiến Dũng và Hà Đức Chinh luôn là những người bạn tốt.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hà Đức Chinh đã chia sẻ đoạn video khá thú vị ghi lại hình ảnh khá thú vị từ cửa sổ phòng cách ly.

Trong đó, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã đến thăm tiền đạo của ĐT Việt Nam và cũng là bạn thân của mình. Hà Đức Chinh viết: "Tình cờ gặp người quen". Bùi Tiến Dũng cũng chia sẻ lại đoạn video với lời nhắn: "Thấy bạn buồn quá, mình qua làm bạn vui thôi".

Thủ môn của CLB TP.HCM tất nhiên chỉ có thể nhìn bạn mình từ xa. Anh chàng vui mừng nhảy nhót ngay ngoài đường khá đáng yêu. Bùi Tiến Dũng và Hà Đức Chinh vốn là những người bạn thân thiết, gắn bó với nhau lâu năm từ khi còn là các cầu thủ trẻ, cùng nhau gặt hái thành công trong màu áo các ĐTQG.

Bùi Tiến Dũng nhảy nhót khi thấy bạn

Bùi Tiến Dũng nhảy nhót khi thấy bạn

Trong hôm nay (24/6), đa số các thành viên của ĐT Việt Nam sẽ được về nhà sau 7 ngày cách ly.

Ngay khi có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19, những người đủ điều kiện sẽ rời khách sạn. Họ tiếp tục tự theo dõi sức khỏe tại nhà thêm 7 ngày nữa trước khi trở lại với nhịp sinh hoạt, tập luyện bình thường.

Siêu biệt thự 60 tỷ giữa làng quê: Chủ nhân là bà cụ 78 tuổi bán rau
Chồng mất 17 năm, mẹ đơn thân cưới ông xã ngoại quốc hơn 15 tuổi: Tự tay xây cơ ngơi ở Tây Bắc, xây nhà cho con riêng của vợ!
Câu đố Tiếng Việt: Vì sao lại gọi là “mưa ngâu“?
create

GG / nhipsongviet.toquoc.vn

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/bui-tien-dung-tham-ha-duc-chinh-tu-xa-nhay-mua-ngay-ngoai-duong-de-lam-ban-vui-40202124610354248.htm

Short URL: http://sonla.tintuc.vn/viewID/1062848