• youtube
  • facebook

Chính thức hủy hợp đồng với Muangthong, Đặng Văn Lâm khiến người Thái chịu thiệt hại lớn

Thủ môn Đặng Văn Lâm đã không còn thuộc biên chế của Muangthong United sau 2 năm khoác áo.

Trên trang cá nhân, Andrey Grushin - người đại diện của Đặng Văn Lâm - thông báo: "Đặng Văn Lâm đã chấm dứt hợp đồng với Muangthong United, do đội bóng này vi phạm điều khoản tài chính mà 2 bên đã cam kết. Việc chấm dứt hợp đồng tuân thủ đúng quy định của FIFA".

Đặng Văn Lâm thường xuyên được bắt chính và thể hiện phong độ tốt trong 2 năm tại Thai League.

 Theo như thông báo trên, Lâm tây đã trở thành cầu thủ tự do sau khi chấm dứt hợp đồng. Và anh được quyền tự do đàm phán với các CLB khác. Một số điểm đến hấp dẫn đang mở ra với thủ thành 27 tuổi là Cerezo Osaka (Nhật Bản), Dynamo Moscow (Nga) và Sporting Braga (BĐN).

Điều đáng nói, với việc không còn hợp đồng với Đặng Văn Lâm, Muangthong sẽ mất đi một khoản phí chuyển nhượng rất lớn. Vào đầu năm 2019, đội bóng Thái Lan bỏ ra tới 500.000 euro để chiêu mộ Lâm tây từ Hải Phòng. Họ từng kỳ vọng có thể bán anh sang CLB khác với giá lên đến 1 triệu euro (khoảng 28 tỷ đồng). Nhưng giờ đây Muangthong sẽ chẳng thu được xu nào.

Giới chuyên gia nhận định Cerezo Osaka là CLB thích hợp nhất với Lâm tây lúc này, vừa phù hợp về chuyên môn lại thuận tiện để trở về phục vụ ĐT Việt Nam trong các đợt tập trung. Thực tế, thủ thành 27 tuổi cũng đã đạt thỏa thuận sơ bộ với CLB Nhật Bản song chưa thể bay sang hoàn tất thủ tục do dịch Covid-19.

create

Lupo / PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/chinh-thuc-huy-hop-dong-voi-muangthong-dang-van-lam-khien-nguoi-thai-chiu-thiet-hai-lon-162211301063655061.htm

Short URL: http://sonla.tintuc.vn/viewID/888277