• youtube
  • facebook

Muangthong United ra tối hậu thư, chờ Văn Lâm quay lại để… xin lỗi CLB

Phía đội bóng Thái Lan vừa có động thái đầy bất ngờ sau khi tuyên bố kiện Đặng Văn Lâm lên FIFA.

Câu chuyện Đặng Văn Lâm đơn phương chấm dứt hợp đồng với Muangthong United vẫn đang có những diễn biến đầy phức tạp và bất ngờ.

Chỉ một ngày sau khi đưa ra tuyên bố sẽ kiện phía Văn Lâm lên FIFA thì đến trưa nay (14/1), đại diện của CLB Muangthong United lại có động thái mới đó là yêu cầu thủ môn sinh năm 1993 quay trở lại CLB để chốt tương lai, đồng thời chờ Văn Lâm xin lỗi sau những gì đã xảy ra.

Theo tờ báo nổi tiếng Khaosod, đại diện CLB Muangthong khẳng định đội bóng này vẫn sẵn sàng trao cơ hội cho Đặng Văn Lâm bởi đáng lẽ, hợp đồng của anh còn thời hạn đến tận tháng 5/2022. Phía Muangthong vẫn đặt hy vọng rằng Văn Lâm sẽ rút lại quyết định của mình.

"Chúng tôi đã gửi thông báo và chờ Văn Lâm quay trở lại trong ngày hôm nay (14/1) để tập luyện cùng đội, và chờ cậu ấy đến để xin lỗi vì những gì đã xảy ra. Chúng tôi cần một buổi làm việc với Văn Lâm để thảo luận rõ ràng, dù cậu ấy có ở lại với đội bóng hay vẫn khăng khăng muốn rời đi.

Chúng tôi vẫn chưa biết liệu Văn Lâm có trở lại CLB để thảo luận hay không nhưng sau ngày hôm nay, chúng ta sẽ có câu trả lời rõ ràng cho vấn đề đang chờ xử lý này" – tờ Khaosod trích phát biểu của đại diện CLB Muangthong United.

Muangthong United vẫn hy vọng Văn Lâm sẽ quay lại để... xin lỗi CLB.

Siêu biệt thự 60 tỷ giữa làng quê: Chủ nhân là bà cụ 78 tuổi bán rau
Chồng mất 17 năm, mẹ đơn thân cưới ông xã ngoại quốc hơn 15 tuổi: Tự tay xây cơ ngơi ở Tây Bắc, xây nhà cho con riêng của vợ!
Câu đố Tiếng Việt: Vì sao lại gọi là “mưa ngâu“?

Như vậy, căn cứ theo phát biểu nói trên thì có thể về mặt pháp lý, Đặng Văn Lâm vẫn còn thuộc biên chế của Muangthong United và chưa hoàn tất thủ tục đơn phương chấm dứt hợp đồng. Trước đó vào ngày hôm qua (13/1), ông Ronnarit Suwacha – giám đốc thể thao của Muangthong cũng khẳng định rằng CLB mới 2 lần nhận văn bản đề nghị hủy hợp đồng từ phía Văn Lâm thông qua 2 email.

Cho tới nay, vẫn đang có nhiều thông tin khác nhau xung quanh vụ lùm của Văn Lâm tại Muangthong nhưng thủ môn sinh năm 1993 vẫn chưa chính thức lên tiếng trước báo giới. Việc Muangthong có kiện Văn Lâm lên FIFA hay không và liệu Liên đoàn bóng đá thế giới sẽ giải quyết vụ việc này ra sao vẫn còn là một dấu hỏi chưa có câu trả lời.

create

Tiểu Mã / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nong-muangthong-united-ra-toi-hau-thu-cho-van-lam-quay-lai-de-xin-loi-clb-162211401141844486.htm

Short URL: http://sonla.tintuc.vn/viewID/889608