• youtube
  • facebook

Sau bầu Đức ai là người trả lương cho thầy Park?

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng sẽ là người thay ông Đoàn Nguyên Đức trả lương cho HLV Park Hang Seo sau bản hợp đồng vừa được gia hạn.

Chiều 6/11, VFF phát đi thông báo đã nhận được cái gật đầu cũng như chữ kí của HLV Park Hang Seo vào bản hợp đồng sau thời gian dài đàm phán. Theo đó, bản hợp đồng vừa được gia hạn có thời gian 3 năm. Theo một số nguồn tin, thầy Park sẽ nhận được mức lương cao kỉ lục là 50.000 USD/tháng, kèm theo đó là những chỉ tiêu về thành tích của ĐTVN cũng như U23 VN ở những giải đấu sắp tới.

Tuy nhiên, vấn đề mà truyền thông và NHM Việt Nam quan tâm hiện giờ là ai sẽ trả lương cho “Mr.ngủ gật”. Như đã biết, ông bầu của đội bóng phố Núi, Đoàn Nguyên Đức sẽ không tham gia vào việc chi trả lương cho HLV Park Hang Seo khi bản hợp đồng cũ hết hạn vào tháng 1/2020.

VFF và HLV Park Hang Seo kí bản hợp đồng gia hạn với thời gian 3 năm

Trở lại với bản hợp đồng “b  om t ấn” này, cách đây không lâu Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã đặt bút kí thỏa thuận hợp tác chiến lược lâu dài với tập đoàn Vin Group nhằm hỗ trợ và phát triển lâu dài bóng đá Việt Nam. Theo đó, ông chủ củ Vin Group, tỷ phú Phạm Nhật Vượng bắt tay với VFF kí bản thảo thuận có thời hạn 5 năm từ 2019 đến 2024.

Với bản hợp đồng “siêu to khổng lồ” này, đồng nghĩa với việc tỷ phú Phạm Nhật Vượng sẽ là người gián tiếp trả lương cho HLV Park Hang Seo. Chia sẻ về bản hợp đồng mới này, người đại diện của HLV Park Hang-seo, ông Lee Dong-jun cho biết: “Tất cả các bên đều hài lòng. Hy vọng, một thời kỳ mới lại mở ra với bóng đá Việt Nam”. Theo kế hoạch, chi tiết của bản hợp đồng sẽ được VFF thông báo tại buổi họp lúc 10h30 ngày 7/10 tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.

Hiện tại HLV Park Hang Seo đang “một nách hai con” cùng U22 Việt Nam và ĐT Việt Nam tập luyện để chuẩn bị cho 2 lượt trận tiếp theo tại vòng loại World Cup 2022 và Sea Games 30.

Siêu biệt thự 60 tỷ giữa làng quê: Chủ nhân là bà cụ 78 tuổi bán rau
Chồng mất 17 năm, mẹ đơn thân cưới ông xã ngoại quốc hơn 15 tuổi: Tự tay xây cơ ngơi ở Tây Bắc, xây nhà cho con riêng của vợ!
Câu đố Tiếng Việt: Vì sao lại gọi là “mưa ngâu“?
create

HN / thethaohcm.vn

Short URL: http://sonla.tintuc.vn/viewID/564266