• youtube
  • facebook

Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột

Jacky Minh Trí là kết quả của chuyện tình Ngô Kiến Huy và Thụy Anh. Hình ảnh hiếm hoi của nhóc tỳ được em gái Thanh Thảo thường xuyên chia sẻ chứng minh cho cuộc sống vô tư, sung túc của cậu bé bên trời Tây.

Chuyện tình cảm của Ngô Kiến Huy và em gái ca sĩ Thanh Thảo từng xôn xao dư luận trong thời gian dài. Thời điểm đó, nam ca sĩ và Thụy Anh từng có với nhau một nhóc tì và xảy ra nhiều ồn ào về việc nhận con. Đến nay, nhóc tì đã 11 tuổi và được ca sĩ Thanh Thảo nhận làm con nuôi. Cậu nhóc có cuộc sống sung túc bên Mỹ và nhận được sự yêu thương hết mực từ gia đình.

Jacky Minh Trí là con trai của Ngô Kiến Huy và Thụy Anh – em gái ruột Thanh Thảo. Không chấp nhận được sự thật trong quá khứ, Ngô Kiến Huy nhất quyết không nhận con. Đến nay, cậu bé đã được Thanh Thảo nhận nuôi và sống trong tình yêu thương của 2 người mẹ, 2 người cha là vợ chồng Thanh Thảo và vợ chồng Thụy Anh.

Ca sĩ Thanh Thảo nhận cậu bé làm con nuôi và chăm sóc cho đến nay.

Jacky được mẹ nuôi cùng gia đình riêng của mẹ ruột chăm lo không thiếu thứ gì. Mới 11 tuổi, Jacky đã được mẹ cho đi học lái máy bay. Vì đúng sở thích của mình, cậu nhóc rất chăm chú nghe lời hướng dẫn của các thầy giáo và thực hành thành thạo. Để được trải nghiệm trong môi trường này, gia đình Thanh Thảo đã bỏ ra số tiền không hề nhỏ.

Con trai Ngô Kiến Huy rất thông minh và thường xuyên đạt thành tích cao trong học tập. Mẹ nuôi Thanh Thảo từng chia sẻ: “Anh hai Jacky học giỏi và rất thông minh, luôn là trưởng nhóm trong lớp, là người đưa ra những ý tưởng rất sáng tạo và mê đọc sách. Anh hai có thể đọc hơn 200 chữ trong một phút, cô giáo khen lắm. Chỉ có điều anh mê game và còn nhút nhát khi phải ngủ một mình, đêm nào cũng mong có bà ngoại hay mẹ nằm cạnh. Ráng lên chàng trai của mẹ, con sẽ là một người thật tài đức trong tương lai con nhé. Yêu con”.

Jacky Minh Trí là con trai của Ngô Kiến Huy và Thụy Anh.

Jacky Minh Trí vô cùng hứng thú với việc học làm phi công.

Siêu biệt thự 60 tỷ giữa làng quê: Chủ nhân là bà cụ 78 tuổi bán rau
Chồng mất 17 năm, mẹ đơn thân cưới ông xã ngoại quốc hơn 15 tuổi: Tự tay xây cơ ngơi ở Tây Bắc, xây nhà cho con riêng của vợ!
Câu đố Tiếng Việt: Vì sao lại gọi là “mưa ngâu“?

Có đời sống sung túc bên trời Tây, thế nhưng câu chuyện quá khứ của bố mẹ ruột cậu bé lại khiến nhiều người không khỏi xót xa. Năm 2011, khi biết Thụy Anh mang thai, Ngô Kiến Huy đã yêu cầu phải xét nghiệm chính xác mới nhận con. Điều này đã khiến ca sĩ Thanh Thảo bức xúc và tuyên bố không cần Ngô Kiến Huy nhận trách nhiệm với em gái mình.

Jacky học rất giỏi và luôn là trưởng nhóm trong lớp.

Minh Trí có thể đọc hơn 200 chữ trong vòng 1 phút.

Nhóc tì nhận được nhiều sự yêu thương từ người thân trong gia đình.

Jacky thường xuyên được mẹ nuôi cho đi du lịch.

Giờ đây, Ngô Kiến Huy và Thụy Anh có cuộc sống mới và đều hạnh phúc với hiện tại. Chàng Bắp rất thành công trong sự nghiệp khi sở hữu nhiều bất động sản có giá trị cùng chuỗi cà phê mang thương hiệu riêng. Trong khi đó, Thụy Anh đã có cho mình tổ ấm hạnh phúc cùng ông xã Việt kiều và cô con gái xinh xắn.

Siêu biệt thự 60 tỷ giữa làng quê: Chủ nhân là bà cụ 78 tuổi bán rau
Chồng mất 17 năm, mẹ đơn thân cưới ông xã ngoại quốc hơn 15 tuổi: Tự tay xây cơ ngơi ở Tây Bắc, xây nhà cho con riêng của vợ!
Câu đố Tiếng Việt: Vì sao lại gọi là “mưa ngâu“?

Jacky may mắn khi được bố dượng yêu thương và xem như con ruột của mình. Ông xã Thụy Anh thường xuyên chia sẻ hình ảnh về con riêng của vợ trên trang cá nhân. Giống như bao ông bố khác, anh dành nhiều thời gian cho Jacky, cùng con vui chơi và dạy con những kỹ năng sống bổ ích.

Ngô Kiến Huy rất thành công trong sự nghiệp khi sở hữu chuỗi cà phê riêng.

Nam ca sĩ khá kín tiếng trong chuyện tình cảm.

Thụy Anh đã có cho mình tổ ấm hạnh phúc.

Bố dượng thương yêu và xem Jacky như con ruột của mình.

Minh Trí vui chơi cùng các con của ca sĩ Thanh Thảo.

Ca sĩ Thanh Thảo từng chia sẻ cuộc hội thoại Jacky thắc mắc về việc bố ruột của mình khi cậu bé tìm kiếm thông tin trên mạng xã hội. Mới đầu, nữ ca sĩ né tránh không nói sự thật với bé, tuy nhiên cô quyết định mở lòng với chuyện đã qua: “Khi cha mẹ của cậu đến với nhau, họ là những người trẻ, cần phải lo công việc và sự nghiệp nên họ không có thời gian chăm sóc con. Từ khi con ra đời đến nay, cha ruột quá bận rộn nên chưa từng 1 lần gặp mặt nên con không biết là ai cũng đúng thôi”.

Siêu biệt thự 60 tỷ giữa làng quê: Chủ nhân là bà cụ 78 tuổi bán rau
Chồng mất 17 năm, mẹ đơn thân cưới ông xã ngoại quốc hơn 15 tuổi: Tự tay xây cơ ngơi ở Tây Bắc, xây nhà cho con riêng của vợ!
Câu đố Tiếng Việt: Vì sao lại gọi là “mưa ngâu“?

Khi được hỏi về việc muốn gặp bố ruột không, Jacky cho biết: “Con không muốn khóc. Con nghĩ rằng mình sẽ không gặp lại bố ruột, con chỉ có gia đình mình thôi”. Với sự yêu thương và vun vén của những người thân trong gia đình, Minh Trí ngày một lớn khôn và có được tuổi thơ trọn vẹn đúng nghĩa.

create

MỘC / vietgiaitri.com

Nguồn: https://vietgiaitri.com/con-trai-ngo-kien-huy-tron-11-tuoi-song-sung-tuc-ben-troi-tay-khong-muon-gap-lai-bo-ruot-20221202i6774734/

Short URL: http://sonla.tintuc.vn/viewID/1556335